Đồng Hồ

Đồng hồ, giá trị của nó và 4 lý do bạn nên sở hữu 1 chiếc đồng hồ

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc cần biết thời gian giờ giấc đã trở nên quá đơn giản và dễ dàng so với sở hữu 1 chiếc đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên, đồng hồ không phải chỉ để xem giờ, nó còn mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn thế. Đồng hồ trở thành 1 phụ kiện thời trang thể hiện phong cách, cá tính và địa vị của người đeo nó.

Ngạn ngữ Anh có câu: ” Hãy cho tôi biết anh chơi với ai tôi sẽ cho anh biết anh là người như thế nào”. Trong trường hợp này….

Hãy cho tôi biết anh đeo loại đồng hồ nào tôi sẽ cho anh biết anh là người như thế nào

1.Bạn sẽ trở nên khác biệt trong mắt người khác:

Bề ngoài chúng ta là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt người khác, điều đó cung cấp cho người đối diện những thông tin để đánh giá sơ bộ bạn là người thế nào, thuộc đẳng cấp nào…Đó là quan niệm của rất nhiều người, khi bạn khoác lên mình một quần áo đẹp thì tất nhiên mọi thức thuộc về bạn đều tốt đẹp, còn ngược lại với một cách ăn mặc xuề xòa thì bạn đã tự hạ thấp giá trị của bản thân mình đi .Chính vì lẽ đó, đeo một chiếc đồng hồ phù hợp không chỉ hoàn thiện bộ trang phục của bạn mà nó còn ngay lập tức ghi điểm với người đối diện rằng bạn là một người vô cùng tinh tế và thể hiện mình là một người chuyên nghiệp trong công việc

2.Chiếc đồng hồ biết kể chuyện.

Nếu bạn là 1 người thành đạt, một diễn viên ca sĩ nổi tiếng hay thậm chí là 1 nguyên thủ quốc gia. Bạn sẽ làm thế nào để giới thiệu về bản thân mà chưa cần phải thông qua lời tự giới thiệu để không bị xem là khoe khoang, đề cao bản thân? Con người luôn đánh giá qua hình thức, như bộ đồ hiệu bạn đang mặc, đôi giầy da xịn bạn đang đi, nhưng những thứ đó không nói lên cái tôi cá nhân của bạn được. Chỉ duy nhất một thứ có thể làm được điều đó, một thứ có thể khiến người khác hiểu bạn là ai, bạn quan trọng ra sao và bạn đã thành công như thế nào. Đó chính là chiêc đồng hồ mà bạn chọn đeo. Mỗi thiết kế, mỗi chi tiết và giá trị của nó đều khắc họa đúng bản thân của người đeo.

3.Bạn là người biết quý trọng thời gian.

Bạn có biết những tuýp người như thế nào sẽ thường xuyên không đeo đồng hồ không? Với tôi phần lớn họ đều là những người rảnh rỗi và không có kế hoạch cho bản thân. Và tôi cũng dám cá với bạn rằng họ sẽ rút từ túi quần ra chiếc điện thoại để xem giờ, rồi lại kèm theo vài động tác vuốt chạm để xem thế giới có thay đổi gì hay không trên facebook . Vì thế mà nếu cuộc sống khiến bạn bận rộn hoặc bạn đang trân trọng từng giây phút mỗi ngày và bạn muốn gửi đến người khác một thông điệp rằng: “thời gian là tài nguyên quý giá nhất trong cuộc đời này” thì đeo một chiếc đồng hồ là cách dễ nhất để thể hiện điều đó.

4.”Men wear watches and boys do not”

Bạn đánh dấu sự trưởng thành của mình bằng cách khoác lên mình chiếc áo sơ mi thay vì áo phông họa tiết, mặc quần âu thay vì quần jeans xắn gấu, đi giày da thay vì dép tông  màu sắc. Nhưng liệu rằng cứ “Suit up” là bạn sẽ trở thành một người đàn ông? Tôi không nghĩ vậy, khi bạn ý thức được tầm quan trọng của thời gian, ý thức được sự lãng phí khi để thời gian trôi qua vô nghĩa, thì lúc đó bạn sẽ tự nhắc nhở bản thân mình bằng một cỗ máy tinh xảo và phức tạp nhất trên thế giới này trên tay. Lúc đấy chiếc đồng hồ nó không còn là một món đồ trang sức đơn điệu nữa, mà nó chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của bạn.